Sáng ngày 02/08/2021, công ty Cổ phần Dược phẩm LETCO Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại trụ sở văn phòng 2 miền:

  • VP Miền Bắc: Số 09 lô BT3, Khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • VP Miền Nam: 38/31/5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đăng Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm LETCO Việt Nam đã nhấn mạnh vai trò sứ mệnh của công ty và khẳng định tầm nhìn những năm tiếp theo của công ty sẽ trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong ngành Dược phẩm nước nhà bằng việc nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đặc biệt là an toàn và mang lại hiệu quả cao trong dự phòng và hỗ trợ điều trị.

Cùng với sự đổi mới phát triển của đất nước, đặc biệt là sự phát triển của ngành Y Dược, Công ty Dược phẩm LETCO quyết tâm sáng tạo và xây dựng LETCO trở thành công ty phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín, mang sứ mệnh và mục đích “Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng”, lấy sức khỏe cộng đồng làm trung tâm mọi hoạt động.

Dược phẩm LETCO xin chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của quý đối tác, các công ty Dược phẩm, quý nhà thuốc, quầy thuốc... đã gửi đến công ty nhân ngày khai trương.

Một số hình ảnh của lễ khai trương:

Bài viết liên quan

scrolltop